Cung cấp và thi công tấm nhựa ốp tường Phú Giáo

Phú Giáo là một huyện nằm trong tỉnh Bình Dương. Gắn liền với các ngành công nghiệp như chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, chế tạo máy móc, và các loại cây trồng, lúa mì, cây cao su ,…Ngoài ra Phú Giáo với sự phát triển khu công nghiệp và đô thị , nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường tại Phú Giáo ngày càng tăng cao.

Huyện Phú Giáo, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường tại Phú Giáo

Tại Huyện Phú Giáo hiện nay, nhu cầu sử dung tấm nhựa ốp chủ yếu bắt nguồn từ những công trình xây dựng: nhà ở, công ty, khu công nghiệp, khu thương mai dịch vụ. Nhận thấy được tính năng và nổi bật của tấm nhựa ốp tường là loại vật liệu dùng để trang trí và bảo về mặt tường. Cho nên các nhà đầu tư, các kiến trúc đã lựa chọn tấm nhựa ốp tường , nhằm nâng cao thẫm mỹ, giá trị cho các công trình.

Tấm nhựa ốp tường Nano

Lựa chọn đơn vị thi công tấm nhựa ốp tường uy tín ở Phú Gíao

Hiện nay trên thi trường phú giáo có rất nhiều nhà cung cấp tấm ốp tường. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp tấm nhựa ốp tường uy tín và chất lượng tại Phú Giáo, Bình Dương bạn phải tìm kím và sàn lọc và xem xét thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị cung cấp tấm nhựa ốp tường đảm bảo được chất lượng, mẫu mã, giá cả và dịch vụ của đơn vị.

Nội Thất Vy Phát với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công nội thất  triển khai giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới mang đến giải pháp tối ưu công năng thẩm mỹ  – Tiết kiệm ngân sách cho Quý Khách Hàng.

Tấm nhựa ốp tường PVC

Lý do khách hàng lựa chọn Nội Thất Vy Phát tại Phú Giáo

Có một số lý do mà khách hàng có thể lựa chọn Nội thất Vy Phát để cung cấp tấm nhựa ốp tường tại Phú Giáo:

 • Nội thất Vy Phát cam kết cung cấp tấm nhựa ốp tường chất lượng, độ bền cao, chịu lực tốt.
 • Nội thất Vy Phát là nơi cung cấp tấm nhựa ốp tường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.
 • Nội thất Vy Phát có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới.
 • Nội thất Vy Phát cam kết cung cấp tấm nhựa ốp tường với giá cả cạnh tranh trên thị trường
 • Nội thất Vy Phát thi công lắp đặt đúng tiến độ , đảm bảo chất lượng không phát sinh chi phí.. Chính sách bảo hành bảo dưỡng dài hạn.

Hãy đến với Nội thất Vy Phát để có được những trãi nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thiết kế độc đáo và tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Nội Thất Vy Phát- Địa chỉ cung cấp tấm nhựa ốp tường chất lượng tại Phú Giáo, Bình Dương

Bảng giá tấm nhựa ốp tường tại Phú Giáo

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm nhựa ốp tường khác nhau. Các mẫu tấm nhựa ốp tường có kích thước lớn sẽ có trọng lượng cao nặng hơn các mẫu khác, do đó giá thành sẻ không cố định:

 • Giá nhựa ốp tường Nano dao động từ 180.000 VNĐ/M2 – 350.000 VNĐ/m2
 • Giá nhựa ốp tường PVC dao động từ 110.000 VNĐ/m2 đến 300.000 VNĐ/m2

Khi khách hàng đặt mua hàng với kích thước và số lượng lớn, Nội thất Vy Phát sẻ có những ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao.

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và nhà cung cấp.

Tấm nhựa PVC ứng dụng trong trang trí ốp tường

Thông tin liên hệ

Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn về bảng báo giá, bạn nên liên hệ trực tiếp với Nội Thất Vy Phát thông qua hotline: 0852.19.20.29 để dược hỗ trợ tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.

 • CÔNG TY TNHH LƯU MINH VY PHÁT
 • Cơ sở Đà Nẵng : Số 6 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở Bình Dương : Số 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0852.192.029
 • Email: noithatvyphat@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN